fbpx

Đăng ký Seeding Camp #EDUCATION

  • Seeding Camp là khóa trải nghiệm 3 ngày về tinh thần khởi nghiệp và cách phát triển và kiểm chứng ý tưởng qua những hoạt động mang tính trải nghiệm thay vì những lớp học và bài giảng. 
  • Mong muốn của Seeding Camp là đánh thức tinh thần khỏi nghiệp của mỗi người tham dự, thúc đẩy họ vượt ra khỏi vùng an toàn, dám nghĩ dám làm, tính toán rủi ro để hiện thực hóa vấn đề mà họ cảm thấy ý nghĩa và mong muốn giải quyết. 
  • Không chỉ là một khóa trải nghiệm, tại Seeding Camp, bạn sẽ được tham gia vào một cộng đồng những con người nhiệt huyết, tâm huyết, ham học hỏi để cùng nhau chia sẻ, hỗ trợ và xây dựng những hoài bão tốt đẹp.
Đăng Kýcâu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp:

Nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi gì về Seeding Camp, đừng ngần ngại, Seeding Camp luôn sẵn sàng trả lời bạn!

Seeding Camp là gì?

Seeding Camp là một khóa trải nghiệm 3 ngày về tình thần khởi nghiệp, phát triển và kiểm chứng ý tưởng nhằm thúc đẩy và tạo động lực cho những con người muốn dấn thân vào hành trình khởi nghiệp một cách tự tin và hạn chế rủi ro.

Tôi sẽ trải nghiệm những gì trong 3 ngày của Seeding Camp?

Seeding Camp được phát triển dựa trên Phương Pháp Học Trải Nghiệm (Experiencial Learning).

Sẽ có 2 người điều phối (facilitators) dẫn dắt học viên qua những hành trình nhằm khơi gợi và kích thích sự chia sẻ. Những hoạt động bài tập luôn đòi hỏi mọi người phải teamwork và áp dụng những gì được học. 

Một số kiến thức các bạn sẽ hiểu sâu hơn khi tham gia Seeding Camp:

1. Design Thinking
2. Lean Canvas
3. Rapid Prototype

Những diễn giả của Seeding Camp là ai?

Seeding Camp luôn cố gắng mang đến cho bạn những chia sẻ từ những người đi trước. Những con người dám nghĩ dám làm, luôn vượt qua những giới hạn của bản thân để giải quyết một vấn đề nào đó ý nghía đối với họ. 

Bạn có thể tham khảo những diễn giả của Seeding Camp lần này tại đây

Seed Planter có hỗ trợ tôi sau khi tham gia Seeding Camp không?

Ngoài Seeding Camp, Seed Planter còn có những chương trình khác để tiếp tục hỗ trợ những bạn thật sự muốn tiếp tục hành trình khởi nghiệp của mình. Một số chương trình sau Seeding Camp như:

– Chương trình cố vấn Mentorship 1-1 trong 6 tháng

 

Seeding Camp có học bổng không?

Hiện Seeding Camp có dành học bổng cho những bạn có tâm huyết với Giá Trị Cộng Đồng (Social Impact) hoặc những bạn có hoàn cảnh khó khăn những luôn ấp ủ dự định khởi nghiệp của mình.

Các bạn có thể liên lạc trực tiếp với Seed Planter để trao đổi thêm.

Share This