fbpx

Nguyễn Thúy Uyên Phương

“Thất bại cũng không sao, còn hơn là mình không bao giờ dám thử” – Nguyễn Thúy Uyên Phương – nhà sáng lập kiêm CEO chuỗi trường ngoại khóa Tomato Education chia sẻ.

Chị Uyên Phương là một chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển con người. Với kiến thức dày dặn về giáo dục, từng nắm giữ vị trí Phó giám đốc điều hành và Thành viên Ban chuyên môn của Trường Doanh Nhân PACE, vậy mà chị lại quyết định rời bỏ vị trí lãnh đạo ở một công ty đa quốc gia có mức lương cao để khởi nghiệp cùng mô hình giáo dục tuổi đầu đời – Tomato Education.

Mô hình giáo dục cho trẻ đầu đời còn quá mới mẻ, giáo viên đạt đủ tiêu chuẩn thì quá ít, chị đã gặp rất nhiều những khó khăn khi bước vào môi trường này. Nhưng tất cả không ngăn cản chị dấn thân và chấp nhận thử thách. Với chị, thất bại thì làm lại từ đầu, có sao?

Dám dấn thân vào một thị trường đầy thử thách, kiên định với mục tiêu giáo dục, chị Uyên Phương hiện ngoài là nhà sáng lập kiêm CEO Tomato Education, còn nắm giữ vị trí Đồng sáng lập và Chủ tịch của The Caterpies.

Đến với Seeding Camp 3 – From 0 to 0.1, dưới góc nhìn của một nhà giáo dục, chị Uyên Phương sẽ mang đến nhiều chia sẻ đầy chân thật về sự nghiệp giáo dục và làm thế nào để có thể luôn kiên định với mục tiêu của bản thân.

Share This